"Mỗi trái tim một tấm lòng": Đoàn viên, Thanh niên Nhà trường hướng về đồng bào miền Bắc thân yêu

Tin Tức - Sự kiện của trường | 13/09/2024 | Người đăng: Phòng Tuyển sinh - CTSV

Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng về người và của do bão số 3 (siêu bão Yagi) gây ra cho đồng bào các tỉnh miền Bắc, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ kêu gọi, vận động Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên Nhà trường tham gia đóng góp kinh phí nhằm hỗ trợ đồng bào các khu vực đang gặp khó khăn sớm khắc phục thiệt hại và ổn định cuộc sống.

Mỗi sự đóng góp dù "nhỏ" nhưng là sự yêu thương, đùm bọc, khẳng định tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Đoàn trường mong muốn cuộc vận động sẽ lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng để mọi người cùng nhau tạo nên một làn sóng yêu thương mạnh mẽ, giúp đồng bào miền Bắc vững vàng trước khó khăn.

Media/1_TH1070/FolderFunc/202409/Images/thu-ngo-ungho-bao-so3-20240913035149-e.png